Hoàng Phi lính đặc công

Hoàng Phi lính đặc công

Tên gốc: Hoàng Phi lính đặc chủng dị năng

Tác giả: Dương Giai Ny

Số chương: 550 + Kết cục (1150tr word)

Converter: Ngocquynh520

Editor: TieuKhang

Link

Giới thiệu:

Nàng là một lính đặc công được huấn luyện đặc biệt nhất ở một Quốc Gia của thế kỷ 21, trời sanh dị năng có thể hô mưa gọi gió.

Một chuyến xuyên qua đối với nàng mà nói cũng không phải hoàn toàn là cuộc sống mới, mà chính là liên tiếp một đóng âm mưu khổng lồ, tạo nên vận mệnh ngoài ý muốn.

Hoàng cung, giang hồ, cổ mộ, sa mạc hoang vắng! Tần Như Thương xuyên qua sống kiếp hung hiểm gập ghềnh, từng bước Kinh Tâm. . . . . .

Mở đầu:

Nói đến lính đặc biệt, đó là một quân đội Quốc Gia trên thế giới chuyên phụ trách phá vỡ tập kích của quân địch chủ yếu là kinh tế chính trị, mục tiêu quân sự cùng thi hành riêng biệt, khác với nhiệm vụ đặc biệt của lính đặc công.

Bọn họ lên kế hoạch nhạy bén, nhân viên có năng lực cao, trang bị hoàn mỹ, huấn luyện nghiêm chỉnh, lực chiến đấu mạnh.

Quấy rối phá hư tập kích, ám sát bắt cóc, điều tra quân địch, lấy trộm thông tin, là trung tâm truyền tin, bảo vệ đặc biệt cùng với đặc công lật đổ phản kháng, đột kích bất ngờ và uy hiếp..vân..vân.. không nhiệm vụ nào, không làm được!

Bất luận có thi hành trong hoàn cảnh ác liệt hay không, cho dù là ở khói thuốc súng tràn ngập cũng phải vượt qua, lính đặc công thường thường cũng là nguyên nhân quan trọng quyết định chiến tranh.

Nhưng, có rất ít người biết, ở nước Z, Bộ Quốc Phòng là nơi thống lĩnh sắp xếp cấp bậc của lính đặc biệt trong quân đội, còn có thêm một tiểu bộ phận, là người bí mật trong bí mật.

Họ không muốn có người biết, thần bí như sương mù đêm khuya, như có như không.

Nhưng đồng thời, cho dù là ai cũng đều không thể coi nhẹ sự tồn tại của mình!

Những người trong truyền thuyết đó cộng chung lại cũng chỉ có bốn người, là những người trời sinh dị năng!

Có người có thể hô mưa gọi gió, có người có thể làm cho đất đá bay mù trời, cũng có người có thể xoay chuyển băng hỏa, còn có người có thể làm bầu trời bao la trong suốt,trong nháy mắt chuyển thành sấm sét vang dội.

Căn cứ vào thông tin của bốn người, bọn họ toàn bộ đều là nữ, tuyệt mỹ như tiên nữ trong tranh vẽ, đồng thời cũng lãnh khốc tàn độc, thật giống như ác quỷ đến từ địa ngục.

Những người này, đặc biệt thi hành những nhiệm vụ hung hiểm hoặc là quỷ dị mà người bình thường rất khó hoàn thành!

Các nàng đến từ gia tộc cổ xưa nhất, là đơn vị mà Bộ Quốc Phòng của Quốc Gia bồi dưỡng, những binh lính bí mật có năng lực đặc biệt.

Có được các nàng, cho dù là nước Mỹ cao cao tại thượng ở đây cũng không thể không khiếp sợ.

Bởi vì, vũ khí tiên tiến hơn nữa, tối đa cũng chỉ tàn phá được một hòn đảo hoặc là một hai thành phố.

Mà dị năng của lính đặc công, chỉ cần bắt tay vào làm, có thể khiến cho người người đều hâm mộ, trong khoảnh khắc làm cho một Quốc Gia phát đạt bị phá hủy bởi động đất, thêm vào sóng thần, cơn lũ bất ngờ cắn nuốt với biển lửa!

Dĩ nhiên, cái thế giới này đã tồn tại những người đặc biệt, không thể nào xem thường, mặc khác, thực tế hiện tại đã được chứng minh.

Cũng như bốn người lính đặc biệt này, Tần Như Thương trong một lần làm nhiệm vụ gần đây nhất, nàng từ Quốc Gia Y đến Bắc Kinh trộm một viên Ngọc Châu.

Có điều nhiệm vụ lần này có chút không bình thường, thậm chí nàng có hơi hoài nghi, tại sao chuyện đơn giản như vậy lại muốn nàng đích thân ra tay.

Nhưng khi tay của nàng vừa chạm đến viên Ngọc Châu, đồng thời lúc đó cũng xảy ra hiện tượng lạ, đột nhiên xuất hiện một ánh sáng, chẳng những làm hai mắt nàng đau nhói, lại còn làm cho ý thức của nàng trong nháy mắt biến mất, cả người chìm vào giấc ngủ say mãi mãi. . . . . .

Advertisements

One comment on “Hoàng Phi lính đặc công

  1. Pingback: Truyện hay nên đọc | Trúc Lâm sơn trang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s